สำหรับการเลือกไม้มาเพื่อทำ Table Top นั้น LIV Desk เราเลือกใช้ความหนาไม้ที่ 1.8 cm มาดูกันว่าเพราะเหตุผลใดบ้างที่ Table Top ขนาด 1.8 cm จึงเป็นขนาดที่พอดีและดีพอต่อความจำเป็นสำหรับการใช้งานโต๊ะทำงาน 

พอดีกับโต๊ะยืนปรับระดับไฟฟ้า

  •  เพราะคานของโต๊ะสามารถช่วยรับน้ำหนักและเสริมความแข็งแรงของ Table Top ได้ดีมากอยู่แล้ว การรับน้ำหนักของอุปกรณ์ทำงานบนโต๊ะนั้นไม่ได้มีเพียงแต่ Top โต๊ะอย่างเดียว แต่คานและขาของโต๊ะก็คือส่วนสำคัญที่ช่วยรองรับน้ำหนัก ฉะนั้นไม่ต้องกังวลไป เพราะคานของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าจาก LIV Desk นั้นทำจากเหล็กที่มั่นใจได้เลยว่าแข็งแรงอย่างแน่นอน

พอดีกับความจำเป็น

  • กิจกรรมที่เราทำบนโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าในชีวิตประจำวันอย่างการทำงาน ใช้คอมพิวเตอร์ อ่านหนังสือ ดูหนัง รวมทั้งมีอุปกรณ์สำหรับการใช้งานที่เหมาะจะวางบนโต๊ะปรับระดับไฟฟ้านั้นไม่ได้เป็นการใช้งานที่มากเกินที่โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า หรือโต๊ะทำงานทั่วไปจะสามารถทำได้ ความหนาของ Table Top ขนาด 1.8 cm ถูกออกแบบมาให้พอดีกับการรองรับกิจกรรมในแต่ละวันรวมทั้งน้ำหนักของอุปกรณ์ได้เป็นอย่างดี

พอดีกับการใช้งาน Monitor Arm

  • Table Top ความหนา 1.8 cm นั้นใช้งานร่วมกับแขนจับจอหรือ Monitor Arm ได้โดยไม่เกิดปัญหา เพราะขนาดของไม้หนาพอให้สามารถรองรับน้ำหนักของแขนจับจอและตัวจอได้ แม้จะเป็นแขนจับจอแบบคู่ก็สามารถรองรับน้ำหนักได้ดีเช่นกัน

พอดีและดีพอกับสิ่งแวดล้อม

  • Table Top ที่เราเลือกใช้นั้น ลดการใช้ไม้ในการผลิตแบบเกินจำเป็น ผู้คนในยุคปัจจุบันต่างให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น LIV Desk เองก็ตระหนักถึงสิ่งนี้ และมองว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ผลิตออกมาให้พอดีกับความจำเป็นนั้นดีมากพอแล้ว

ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลที่ LIV Desk เลือกใช้ Table Top ที่มีความหนา 1.8 cm เรามั่นใจแล้วจริง ๆ ว่านี่คืออีกหนึ่งความพอดีที่ดีพอสำหรับการใช้งานโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าได้อย่างไม่เสียประสิทธิภาพ

Liv Single Monitor Arm Minimal SLIM Premium ALUMINUM (Space Grey)

฿2,590.00
แขนจับจอมอนิเตอร์ อะลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม ดีไซน์มินิมอลบางเฉียบทุกองศา สามารถปรับความ สูง – ต่ำ และองศาของจอได้อย่างอิสระ ช่วยส่งเสริมให้การใช้งานหน้าจอของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องตามหลัก สรีรศาสตร์ ช่วยลดอาการเมื่อยล่าของดวงตา และลดความรู้สึกไม่สบายตัวเวลานั่ง หรือยืนทำงานเป็นเวลานาน
  • Liv Single Monitor Arm ของเราถูกออกแบบมาให้ติดตั้งง่ายกับโต๊ะทำงานของคุณ
  • ใช้งานร่วมกับหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 17-32 นิ้ว ทุกรุ่นที่ใช้ VESA Plate
  • มีเกจแสดงความตึงของสปริง สามารถหมุนปรับความตึงของสปริงได้อย่างง่ายดาย : ช่วยให้การเคลื่อนไหวในการปรับระดับและองศาต่างๆ สมบรูณ์ยิ่งขึ้น
  • ตัวล็อคการหมุน 180° ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันแขนจับจอแกว่งไปถูกหน้าจอหรือผนังด้านหลังจอ
  • มีช่องซ่อนสายไฟในตัว ไม่ว่าจะเป็นสาย Power สาย HDMI สาย VGA หรืออื่นๆ จะถูกเก็บอย่างเรียบร้อย มอบโต๊ะทำงานที่สะอาดตาให้กับคุณ

Liv Standing Desk (Dual Motor)

฿13,900.00฿21,900.00
*หากลูกค้าเลือกวิธีชำระเงินเต็มจำนวน จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 1,000 บาท เพียงใส่ Coupon Code: Direct1000 โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ระดับพรีเมี่ยมสามารถปรับความ สูง – ต่ำ ได้อย่างอิสระ มาพร้อมระบบ Custom ขนาดโต๊ะ / วัสดุหน้าท็อปโต๊ะ / สีเฟรมขาโต๊ะ เพื่อที่จะได้โต๊ะที่เหมาะกับสรีระของคุณ และพื่นที่ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด